599.000VND

Bộ điều khiển trung tâm RM4 Pro Broadlink - Bản Quốc tế hỗ trợ Alexa Google Assistant

Click để xem hình ảnh lớn hơn

Bộ điều khiển trung tâm RM4 Pro Broadlink - Bản Quốc tế hỗ trợ Alexa Google Assistant

Ưu điểm:

 • Là phiên bản cao cấp với nhiều tính năng hữu ích hơn.
 • Là thiết bị trung gian thay thế cho 1 loạt remote thông thường, giúp biến các thiết bị điện gia dụng như quạt, TV, điều hòa, rèm, cửa cuốn, công tắc thành một smart device, có thể điều khiển từ xa thông qua Wifi, 3G/4G.
 • Không chỉ hỗ trợ sóng hồng ngoại (IR), BroadLink RM4 Pro còn có thể dùng được cho các remote sóng vô tuyến (RF). Đồng nghĩa với việc 1 thiết bị thôi có thể điều khiển được cho nhiều vị trí khác nhau trong nhà.
 • Các thiết bị như quạt, TV, điều hòa, đầu DVD, bóng đèn, công tắc hay rèm cửa có remote dùng sóng IR hay RF đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều được thiết lập nhanh cùng RM4 Pro thông qua ứng dụng điện thoại chỉ với vài chạm nhẹ.
 • Các thương hiệu sản phẩm vẫn ngày ngày được tự động cập nhật trên cloud nên bạn không cần phải lo lắng về việc liệu TV hay điều hòa nhà  mình có tương thích hay không. Với những tính năng thông minh, bạn có thể dễ dàng lên lịch trình bật/tắt các thiết bị một cách dễ dàng.
 • Thông qua ứng dụng trên điện thoại, việc điều khiển ngay cả khi không ở nhà giờ đây không còn khó khăn nữa. Nếu lỡ ra ngoài mà quên chưa tắt đèn hay quạt thì chỉ cần nhấc điện thoại, thức hiện 1 chạm là xong.
 • Đặc biệt, để tránh việc hay quên, BroadLink RM4 Pro cũng có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác như bóng đèn, cảm biến để tạo nên những chuỗi hành động.
 • Có khả năng kết hợp thêm cùng cáp USB tích hợp sẵn cảm biến nhiệt độ, độ ẩm BroadLink HTS2 để mở rộng thêm tính năng mới, tạo ngữ cảnh giúp không gian trong nhà luôn thoáng mát, khô ráo cho dù thời tiết có thay đổi ra sao.
 • Sản phẩm bền tốt được bảo hành 1 năm 1 đổi 1.
 • Sản phẩm được bán trên toàn cầu ở cả thị trường Châu Âu và Mỹ.
 • Sản phẩm tốt được dân công nghệ cho đánh giá cực cao.

- Là phiên bản cao cấp với nhiều tính năng hữu ích hơn.

- Là thiết bị trung gian thay thế cho 1 loạt remote thông thường, giúp biến các thiết bị điện gia dụng như quạt, TV, điều hòa, rèm, cửa cuốn, công tắc thành một smart device, có thể điều khiển từ xa thông qua Wifi, 3G/4G.

- Không chỉ hỗ trợ sóng hồng ngoại (IR), BroadLink RM4 Pro còn có thể dùng được cho các remote sóng vô tuyến (RF). Đồng nghĩa với việc 1 thiết bị thôi có thể điều khiển được cho nhiều vị trí khác nhau trong nhà.

- Các thiết bị như quạt, TV, điều hòa, đầu DVD, bóng đèn, công tắc hay rèm cửa có remote dùng sóng IR hay RF đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều được thiết lập nhanh cùng RM4 Pro thông qua ứng dụng điện thoại chỉ với vài chạm nhẹ.

- Các thương hiệu sản phẩm vẫn ngày ngày được tự động cập nhật trên cloud nên bạn không cần phải lo lắng về việc liệu TV hay điều hòa nhà  mình có tương thích hay không. Với những tính năng thông minh, bạn có thể dễ dàng lên lịch trình bật/tắt các thiết bị một cách dễ dàng.

- Thông qua ứng dụng trên điện thoại, việc điều khiển ngay cả khi không ở nhà giờ đây không còn khó khăn nữa. Nếu lỡ ra ngoài mà quên chưa tắt đèn hay quạt thì chỉ cần nhấc điện thoại, thức hiện 1 chạm là xong.

- Đặc biệt, để tránh việc hay quên, BroadLink RM4 Pro cũng có thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác như bóng đèn, cảm biến để tạo nên những chuỗi hành động.

- Có khả năng kết hợp thêm cùng cáp USB tích hợp sẵn cảm biến nhiệt độ, độ ẩm BroadLink HTS2 để mở rộng thêm tính năng mới, tạo ngữ cảnh giúp không gian trong nhà luôn thoáng mát, khô ráo cho dù thời tiết có thay đổi ra sao.

- Sản phẩm bền tốt được bảo hành 1 năm 1 đổi 1.

- Sản phẩm được bán trên toàn cầu ở cả thị trường Châu Âu và Mỹ.

- Sản phẩm tốt được dân công nghệ cho đánh giá cực cao.

----------------------------------------------------------

- Với các bạn ở Tỉnh xa chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong 02 ngày!

- TUYỂN ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC (vui lòng liên hệ)


------------------------ƯU ĐIỂM ----------------------

Agiadep.com dẫn đầu về Thiết bị Thông minh

Agiadep.com đã nghiên cứu chọn lọc rất kỹ để chỉ bán sản phẩm có "điểm Nhận xét cao"

Sản phẩm sẽ bị dừng bán nếu >3% khách hàng không hài lòng

Reviews
Vào facebook của chúng tôi để giao dịch:
We Accept
Tìm theo nhà sản xuất
Tìm kiếm nhanh
 
Gõ từ khóa
Tìm kiếm nâng cao
0 items
Share Product
Share via E-Mail
Share on Facebook Share on Twitter